VN

Nguyễn Đình Cơ Sứ: Cercon HT

Bọc răng sứ - Điểm tô cho nụ cười rạng rỡ

"Từ một người đàn ông không mấy nổi bật và thậm chí già đi so với tuổi thật bởi tình trạng mất răng, tụt nướu và răng ố vàng. Tuy nhiên, giờ đây Anh Cơ – một khách hàng của Nha Khoa Bảo Việt đã sở hữu nụ cười rạng rỡ với hàm răng đều đẹp và trắng sáng."

Chia sẻ với chúng tôi Anh Cơ có nói: "Anh là Việt Kiều Đức về đây chơi và muốn bọc răng sứ ở mình để rẻ hơn. So với bên Đức thì giá bọc răng sứ ở Việt Nam mình rẻ hơn nhiều." Thực tế, hàm răng trước đây của Anh Cơ không được đẹp với tình trạng răng bị mất, tụt nướu và răng ố vàng. Chính điều này đã làm anh già đi nhiều so với tuổi thật của mình. 

Nguyễn Đình Cơ

Khách hàng Nguyễn Đình Cơ

Trước đây khi còn sống bên Đức, Anh Cơ đã tham khảo giá bọc răng sứ bên đó nhưng khá cao. Do đó, anh đã quyết định về Việt Nam chơi và nhân cơ hội đó làm mới hàm răng cho mình. Được bạn bè giới thiệu tới Nha Khoa Bảo Việt, ban đầu anh cũng chỉ nghĩ đơn giản là sẽ giúp cải thiện hàm răng thôi. Nhưng thật bất nhờ, sau khi làm xong anh còn không thể tin là mình lại có thể trẻ ra và hàm răng trở nên đẹp như vậy. Vậy là thay thì cười mỉm thì giờ đây anh có thể cười thật tươi để khoe hàm răng của mình.

Anh còn nói thêm: "Nhiều người gặp anh sau khi làm răng sứ họ không tin là có thể đẹp và trẻ ra nhiều như vậy. Được nhiều người khen như vậy anh cảm thấy rất vui. Chúc Nha Khoa Bảo Việt ngày càng phát triển hơn nữa và nếu có bạn bè hay người quen hỏi anh sẽ giới thiệu nha khoa cho mọi người."

câu chuyện khách hàng khác

Trải lòng cùng Nha Khoa Bảo Việt, Chị Lê Thị Vân Anh chia sẻ: "Hàm răng cũ của mình trước đây không được đều nên mỗi khi cười mình rất tự ti không dám cười thoải mái. Biết vậy nhưng lại sợ niềng răng sẽ đau, mất nhiều thời gian và không ăn uống được nên mình đã quyết định bọc răng sứ. Được người quen giới thiệu tới Nha Khoa Bảo Việt, bác sĩ tại đây đã tư vấn rất nhiệt tình về tình trạng răng và phương pháp khắc phục."

Lê Thị Vân Anh Lê Thị Vân Anh Sứ: Ziconia

Tình trạng: Tụt nướu, mất răng, men răng vàng ố, vôi răng mảng bám nhiều. Giải pháp: bọc sứ hàm trên dưới tái tạo đường cười và chức năng ăn nhai của răng Không phải hối tiếc vì bọc răng sứ quá muộn, hàm răng mới đã “rút ngắn” được cho chủ nhân đến 10 năm tuổi.

Rasson Fréderic Rasson Fréderic Sứ: Cercon HT

Mình sợ niềng răng sẽ rất đau và không ăn được gì, được người quen giới thiệu tới Nha Khoa Bảo Việt, bác sĩ Bảo tư vấn tận tình nên mình quyết định niềng răng. Lúc đầu chưa quen cũng khá đau nhưng chỉ 5 ngày sau mình thấy đỡ hẳn. Nhân viên phòng khám phục vụ rất chuyên nghiệp. Like Nha Khoa Bảo Việt nha

Phiếu góp ý khách hàng